Nên Mua Máy Chiếu Hay Tivi
July 12, 2017
Tư Vấn Mua Máy Chiếu
July 13, 2017

Nên Mua Máy Chiếu Loại Nào

Nên mua máy chiếu loại nào?

Bài viết hôm nay công ty máy chiếu Đà Nẵng BẢO MINH của chúng tôi xin được tư vấn cho bạn nên mua máy chiếu loại nào:

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các thương hiệu máy chiếu như Sony, Panasonic, Hitachi, Samsung, Toshiba, BenQ, Epson, Casio… đây là các công ty được đánh giá là chất lượng hàng đầu thế giới trong thời buổi hiện nay. Với mẫu mã đa dạng và hiện đại mang đến những hình ảnh tinh tế đáp ứng được nhu cầu của mọi ngành nghề khác nhau.

Vậy nên mua máy chiếu loại nào?

Trước khi muốn mua máy chiếu bạn cần phải tìm hiểu thật rõ những thông tin sẽ phục vụ cho công việc gì xem phim, hội thảo hay hội nghị… áp dụng cho không gian như thế nào? Từ đó bạn sẽ có câu trả lời máy chiếu bạn muốn mua có công suất bao nhiêu Lumens (độ sáng), chất lượng hình ảnh LCD (tinh thể lỏng) hoặc DLP (kỹ thuật số) đây là hai loại phổ biến nhất hiện nay và cho ra hình ảnh hoàn toàn khác nhau. Và bước cuối cùng bạn muốn màn hình chiếu có kích cỡ bao nhiêu.

Nên Mua Máy Chiếu Loại Nào

Và việc lựa chọn máy chiếu loại nào sẽ phụ thuộc vào những câu hỏi trên. Tất cả các công ty máy chiếu hiện nay đều có thể đáp ứng được mọi tiêu chí của bạn, quan trọng là bạn yêu và thích sử dụng sản phẩm của thương hiệu nào.

Mọi thắc mắc xin liên hệ cho công ty máy chiếu Bảo Minh thông qua SĐT 0935.208.158 để được tư vấn trực tiếp.

Tự hào là đơn vị bán và cho thuê máy chiếu Đà Nẵng trong nhiều năm qua, sở hữu nhiều thiết bị công nghệ cao được nhập từ chính các thương hiệu hàng đầu trên thế giới. Rất hân hạnh được phục vụ bạn.

Chúc bạn đạt được sự hài lòng của mình.

5 (100%) 1 vote