Giá Bán Máy Chiếu
July 12, 2017
Nên Mua Máy Chiếu Hay Tivi
July 12, 2017

Cách Chọn Mua Máy Chiếu Cũ

Chào mừng bạn đến với công ty máy chiếu Đà Nẵng BẢO MINH hiện đại – chất lượng – chuyên nghiệp hàng đầu miền trung.

Tư vấn cách chọn mua máy chiếu cũ của công ty máy chiếu Đà Nẵng:

Hiện nay nhu cầu sử dụng máy chiếu đang ngày một gia tăng, bởi hầu hết các ngành nghề như giáo dục, y tế đến kinh doanh tất cả đều cần đến máy chiếu nhằm hỗ trợ cho quá trình làm việc của mình được thuận lợi hơn. Và để giúp các bạn có được những kinh nghiệm khi lựa chọn mua máy chiếu cũ nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng, chúng tôi xin chia sẻ các yêu tố quan trọng sau đây:

1/ Các thương hiệu máy chiếu phổ biến trên thị trường như Panasonic, Sony, Infocus, Toshiba, BenQ, Casio, Vivitek, Epson, SamSung, Hitachi… đây là các thương hiệu uy tín và bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng.

Cách Chọn Mua Máy Chiếu Cũ | Công Ty Máy Chiếu Đà Nẵng

2/ Có 3 loại công nghệ trình chiếu sau đây LCD, DLP và LCOS.

  • LCD ( công nghệ tinh thể lỏng ) cho ra những hình ảnh chân thực và sắc nét, độ sáng cực kỳ tốt. Nhưng trở ngại là kích thước cồng kềnh hơn so với các loại khác.
  • DLP  ( công nghệ kỹ thuật số) độ tương phản cao và cho hình ảnh mịn màng hơn, đặc biệt gọn nhẹ dễ di chuyển. Khuyết điểm có thể cho ra các hiệu ứng cầu vồng trên màn chiếu.
  • LCOS là sự kết hợp giữa công nghệ LCD và DLP chính vì thế giá thành không hề rẻ và ít được bán tại thì trường Việt Nam. Vì vậy để mua máu cũ thì sẽ rất hiếm hoi.

3/ Chương trình bảo hành từ trung tâm, nhiều khách hàng chỉ quan tâm đến ưu đãi và quên rằng chế độ bảo hành của đơn vị đó như thế nào. Việc bảo hành cực kỳ quan trọng sẽ giúp bạn an tâm hơn khi sử dụng.

4/ Xem xét về thông số kỹ thuật, tùy vào việc bạn sử dụng không gian như thế nào quyết định đến độ sáng của máy chiếu. Dưới 1000 lumens sẽ phục vụ cho các phòng tối, từ 1000 lumens đến 2000 lumens đáp ứng các phòng họp và văn phòng, từ 2000 lumens trở lên sẽ phù hợp với các chương trình hội nghị, sân khấu tùy theo không gian.

5/ Kiểm tra xem máy đã từng trải qua quá trình sửa chữa hay chưa. Nếu thiết bị đã qua sửa chữa phần tem sẽ có dấu hiệu rách.

Cách Chọn Mua Máy Chiếu Cũ | Công Ty Máy Chiếu Đà Nẵng

Trên đây là những tiêu chí quan trọng nhất khi bạn muốn mua máy chiếu, mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ Hotline 0333.004.202 sẽ được công ty máy chiếu tại Đà Nẵng tư vấn và hỗ trợ trực tiếp cách chọn mua máy chiếu cũ.

Nếu quý khách có nhu cầu hãy đến với dịch vụ mua máy chiếu Đà Nẵng BẢO MINH để trải nghiệm một phong cách phục vụ chuyên nghiệp và trang bị cho mình một sản phẩm hài lòng nhất.

Xin chân thành cảm ơn.

5 (100%) 1 vote