Máy Chiếu Vivitek
July 8, 2017
Mua Bán Máy Chiếu
July 8, 2017

Máy Chiếu Xách Tay

Chào mừng bạn đến với công ty máy chiếu Đà Nẵng của chúng tôi. Chuyên phân phối, sửa chữa và cho thuê tất cả các thiết bị máy chiếu, màn chiếu từ nhiều thương hiệu nổi tiếng toàn thế giới.

Là một trong các đơn vị có mặt đầu tiên trên địa bàn thành phố, chuyên bán máy chiếu Đà Nẵng và cung cấp các thiết bị điện tử công nghệ cao hiện đại và độc đáo. Nhận được rất nhiều bằng khen từ ban ngành thành phố, nhưng điều đó không quan trọng bằng việc đạt được niềm tin trong lòng khách hàng bao lâu nay. Đó là động lực giúp chúng tôi phát triển và ngày càng nổ lực phấn đấu nhiều hơn, đáp ứng được nhiều khách hàng hơn.

Máy Chiếu Xách Tay

Hiện nay công ty đang phân phối rất nhiều các sản phẩm máy chiếu sách tay được nhập từ nhiều quốc gia khác nhau, tất cả đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi mang ra thị trường. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí hơn so với việc mua sản phẩm mới. Đặc biệt luôn được bảo hành 100% trong thời hạn lâu dài giúp bạn an tâm hơn khi sử dụng.

Những lợi ích công ty mang đến cho khách hàng:

  • Sở hữu nhiều mặt hàng khác nhau, giúp khách hàng lựa chọn được theo mong muốn của mình.
  • Sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng và chịu trách nhiệm trước pháp luật nếu làm sai quy định.
  • Giá thành hợp lý, luôn bằng hoặc thấp hơn giá thị trường.
  • Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, sẽ đến tận nơi và phục vụ bạn một cách chu đáo.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua SĐT 01633.004.202 để được phục vụ ngay hôm nay. Sự hài lòng của bạn là niềm vui, niềm hạnh phúc lớn lao từ chúng tôi.

Xin chân thành cảm ơn. Chúc bạn một ngày tuyệt vời.

5 (100%) 1 vote